Chia sẻ

Review dòng kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm

Neutrogena được biết đến là một thương hiệu chăm sóc da có tiếng với nhiều sản phẩm chăm sóc da chất lượng, trong đó bao gồm cả kem chống nắng dành cho da nhạy cảm. Trong đó, kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm chứa các thành phần lành tính, an toàn cho da và bảo vệ da tránh khỏi tia UV. Sau đây, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ordinary Viet Nam để tìm hiểu về sản phẩm kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm.

1. Kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm là dòng sản phẩm nào của thương hiệu

Review-dong-kem-chong-nang-neutrogena-cho-da-nhay-cam

Thương hiệu neutrogena có nhiều dòng sản phẩm kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm, nhưng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này là neutrogena sensitive skin sunscreen với chỉ số spf 60+.

Sản phẩm này có chứa công thức đặc biệt dành cho da nhạy cảm, không chứa hương liệu hay các chất tạo màu, giúp tránh gây kích ứng cho da. Kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen cũng có chỉ số chống nắng cao, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia uv, đồng thời cũng chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm.

Ngoài ra, neutrogena cũng có các dòng sản phẩm khác như ultra sheer dry-touch sunscreen, clear face sunscreen, pure and free baby sunscreen, age shield face sunscreen, cũng có các phiên bản khác dành riêng ưu tiên cho da nhạy cảm.

 Xem thêm: Review kem chống nắng centella cho da dầu.

2. Thành phần của kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm kem chống nắng neutrogena  sensitive skin sunscreen spf 60+

Review-dong-kem-chong-nang-neutrogena-cho-da-nhay-cam

Sản phẩm kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen spf 60+ có các thành phần chính sau:

 • Titanium dioxide: là một thành phần chống nắng vật lý, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia uv.
 • Zinc oxide: là một thành phần chống nắng vật lý khác, giúp bảo vệ da khỏi tia uv và giữ cho da khô thoáng.
 • Dimethicone: là một chất làm mềm da, giúp làm giảm sự khô và kích ứng của da.
 • Phenoxyethanol: là một chất bảo quản an toàn, giúp sản phẩm giữ được tính ổn định và tránh tình trạng hỏng sản phẩm.
 • Methylparaben: là một chất bảo quản an toàn khác, giúp sản phẩm giữ được tính ổn định và tránh tình trạng hỏng sản phẩm.
 • Propylparaben: là một chất bảo quản an toàn, giúp sản phẩm giữ được tính ổn định và tránh tình trạng hỏng sản phẩm.
 • Triethoxycaprylylsilane: là một chất tạo màng, giúp sản phẩm bám vào da và tạo ra hiệu quả chống nắng tốt hơn.

Ngoài các thành phần trên, sản phẩm kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm cũng có các thành phần dưỡng ẩm như glycerin, acid hyaluronic hoặc vitamin e, giúp giữ cho da mềm mại và mịn màng. Đồng thời, sản phẩm không chứa hương liệu hay các chất tạo màu, giúp tránh gây kích ứng cho da.

3. Công dụng của kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm kem chống nắng neutrogena  sensitive skin sunscreen spf 60+

Review-dong-kem-chong-nang-neutrogena-cho-da-nhay-cam

Kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen spf 60+ có nhiều công dụng vì nó được thiết kế đặc biệt dành cho da nhạy cảm. Các công dụng chính của sản phẩm kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm  sensitive skin sunscreen spf 60+bao gồm:

 • Chống nắng: kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen spf 60+ giúp bảo vệ da tránh được tác hại của tia uv.
 • Bảo vệ da: sản phẩm chứa các thành phần chống nắng vật lý như titanium dioxide và zinc oxide, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia uv và giữ cho da khô thoáng.

Kem Chống Nắng Innisfree Tone Up No Sebum Sunscreen SPF50+ PA+++ (50ml)

 • Dưỡng ẩm: kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen  spf 60+ cũng chứa các thành phần dưỡng ẩm như glycerin, acid hyaluronic hoặc vitamin e, giúp cấp nước cho làn da luôn trong trạng thái mềm mại.
 • An toàn cho da nhạy cảm: sản phẩm không chứa hương liệu hay các chất tạo màu, giúp tránh gây kích ứng cho da.
 • Dễ sử dụng: kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen  spf 60+ có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây cảm giác nhờn dính hay bóng nhờn.

Vì vậy, sản phẩm kem chống nắng này là một lựa chọn tốt cho những người có da nhạy cảm muốn bảo vệ da khỏi tác hại của tia uv và ngoài ra còn cung cấp độ ẩm cho làn da.

4.Kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm kem chống nắng neutrogena  sensitive skin sunscreen spf 60+ là kem chống nắng vật lý hay hoá học 

Review-dong-kem-chong-nang-neutrogena-cho-da-nhay-cam

Kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm sensitive skin sunscreen spf 60+ là một sản phẩm chống nắng vật lý, bởi vì nó chứa các thành phần chống nắng vật lý như titanium dioxide và zinc oxide, thay vì sử dụng các thành phần chống nắng hoá học như oxybenzone hay avobenzone. Các thành phần của kem chống nắng vật lý sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ trên da, giúp phản xạ tia uv trở lại môi trường, giúp bảo vệ da khỏi tia uv và tránh tác hại của tia uv lên da.

Xem thêm: Review dòng kem chống nắng centella cho da dầu mụn.

Hi vọng với những chia sẻ phía trên của Ordinary Viet Nam sẽ góp phần giúp cho sự lựa chọn của khách hàng thêm phong phú sao cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những loại sản phẩm kem chống nắng neutrogena cho da nhạy cảm tốt nhất. 

Xem thêm: Fanpage Ordianry Viet Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *