Uncategorized

Giới Thiệu

Giới Thiệu Ordinary Viet Nam

Ordinary Viet Nam xin chào tất cả quý khách hàng quý đối tác trong năm 2021 vừa qua, Ordinary Viet Nam rất biết ơn vì công ty mới thành lập vào tháng 6 năm 2021 nhưng được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng và Quý đối tác Spa trên toàn quốc. Kính Chúc Quý Khách và Quý đối tác một năm mới 2022 vạn sự Bình an- Phát Tài- Phát Lộc.

Bởi lẽ Quý Khách Hàng và Quý Đối tác vì sao tin tưởng Ordinary Viet Nam đến vậy, chính vì sự Chân Thành và Cam Kết tuyệt đối với sản phẩm là hàng chính hãng nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

Ordinary Viet Nam tại sao lại là cái tên gọi này là vì Công ty bắt nguồn từ sản phẩm của Thương Hiệu The Ordinary ( Canada) với các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn an toàn cho da. Từ cảm hứng đó Ordinary Viet Nam sau một thời gian đi cùng khách hàng được Khách hàng tin tưởng và với nhiều mong muốn khác nên Ordinary Viet Nam quyết tâm lớn mạnh mang tới những sản phẩm chính hãng tại Việt Nam với mong muốn không một người phụ nữ nào tại Việt Nam phải dùng hàng giả hàng nhái.

Slogen của công ty TÂM_TẦM_TÀI với mục tiêu không bán hàng giả hàng nhái, có đầy đủ hóa đơn mua hàng tại Store, Website Hãng, Kênh thương mại lớn trên 4 nước Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn.

Ordinary Viet Nam với đội ngũ nhân viên Sale chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, tư vấn chuẩn và đủ cho từng loại da không đốt cháy giai đoạn, không lạm dụng, không vụ lợi.

Cam Kết đi cùng khách hàng trên quá trình chăm sóc da của khách hàng.

2022 Ordianry Viet Nam hứa hẹn một năm đầy đủ các sản phẩm cho cả quá trình chăm da cho khách hàng, đến từ các thương hiệu lớn trên Thế Giới Bioderma, Vichy, The Ordinary, Obagi, Ohui, Laneight, Innissfree…

Góp mặt các Thương hiệu lớn nhất trên Khắp Thế Giới hội tụ về Ordinary Viet Nam được Ordinary Viet Nam nhập tại Anh, Mỹ, Hàn, Nhật.

Hotline: 0387 639 333

Gmail: ordinaryvietnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *